Kỹ năng sinh tồn trong rừng tại Hàm Lợn

  • Kỳ nghỉ hè đến cũng là thời điểm nhiều bậc cha mẹ tìm kiếm cho con mình các hoạt động trải nghiệm, đặc biệt là hoạt động mang tính chất thử thách bản thân các con. Để các bé trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn trong cuộc sống, nhiều bậc cha mẹ đã tìm cho con các lớp học về kỹ năng sống. Trong đó, các lớp dạy kỹ năng thích nghi với môi trường tự nhiên để có thể ứng phó với các tình huống khi bị lạc ngoài môi trường hoang dã là một trong hoạt động mà nhiều cha mẹ lựa chọn.
  • Sau hơn 1 tiếng đi bộ với 2km đường rừng, hơn 80 em học sinh của trại hè Lính cứu hỏa đã vượt qua được nhiệm vụ đầu tiên của buổi học kỹ năng sinh tồn trong rừng. Tuy nhiên, trong quá trình đi, rất nhiều em bật khóc.
  • Với những khóa học như thế này, các em nhỏ thành phố chưa có nhiều điều kiện quen với môi trường tự nhiên đã có một cơ hội để tự thử thách bản thân. Không chỉ học được cách thích ứng nếu bị lạc trong rừng, với nhiệm vụ tập thể này, các em cũng được rèn luyện kỷ luật cũng như tinh thần đoàn kết, hỗ trợ nhau vượt qua khó khăn.
    *Một số hình ảnh mà các em đã trải nghiệm của chương trình : Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961666114FACEBOOK