Google thử nghiệm dịch vụ chuyển phát nhanh ở San Francisco

google tham gia dich vu chuyen phat nhanh

Ông trùm tìm kiếm Google đã giới thiệu một dịch vụ mới là là giao hàng tận nhà trong ngày có tên là Shopping Express, thống trị thế giới trực tuyến có vẻ như chưa đủ đối với Ông.

Đây là một dịch vụ chuyển nhanh giao hàng địa phương, cho phép người dùng chọn mua sản phẩm bất kỳ tại một gian hàng trực tuyến, lựa chọn thời gian để sản phẩm được giao đến tận nhà trong ngày. Trong giai đoạn thử nghiệm, dịch vụ này chỉ phục vụ giới hạn cho những người sống tại thành phố San Francisco và khu vực vùng vịnh từ San Mateo đến San Jose.

Danh sách các nhà bán lẻ tham gia vào giai đoạn thử nghiệm này có Target, Walgreens, Staples, American Eagle và Toys“R”Us/Babies“R”Us cùng một số cửa hàng nhỏ khác như San Francisco’s Blue Bottle Coffee, Bay Area’s Palo Alto Toy & Sport và Raley’s Nob Hill Foods.

Quy trình mua sắm với Google Shopping Express:

Người mua sắm đăng ký tham gia thử nghiệm dịch vụ này sẽ được phục vụ miễn phí, không giới hạn trong thời gian 6 tháng. Người dùng sẽ lựa chọn mua hàng từ các thương hiệu nói trên và Shopping Express sẽ giao những món hàng này đến tận nhà ngay trong ngày. Mặc dù Google có kế hoạch tính phí sử dụng dịch vụ này trong tương lai khi nó đi vào hoạt động chính thức, nhưng hiện tại Google vẫn chưa công bố một con số cụ thể.

Shopping Express là dấu hiệu mới nhất cho thấy công ty đang tận dụng lợi thế “bá đạo” trong lĩnh vực tìm kiếm trực tuyến của mình làm bàn đạp để lấn sân sang thương mại điện tử. Chắc chắn rằng, dịch vụ chuyển phát nhanh mới này của Google sẽ đối đầu trực tiếp với các dịch vụ tương tự từ các nhà bán lẻ hàng đầu trên mạng Internet như Amazon Prime, eBay Now hay Walmart To Go,…

Google cho biết, quá trình thử nghiệm dịch vụ này sẽ sớm mở rộng trong thời gian tới, tiến đến phát hành rộng rãi trên toàn nước Mỹ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *